Kati-kati sa katawan pero sa legs saakin pababa ng paa ko. Nakaranas ba kayo?

Hello mga ka-mamsh. Sino nakaranas dito may mga naglabasan makati sa katawan during pregnancy? 37weeks1day na ako ngayon po. 35weeks ang tiyan ko ng lumabas ang mga ganito. Advise po pls ano mabuting gawin. Mainam ba para sainyo hugasan ng pinakuloang dahon ng bayabas? #advicepls

Kati-kati sa katawan pero sa legs saakin pababa ng paa ko. Nakaranas ba kayo?
24 Replies

i had them at postpartum

Ganyan din po sakin

me first trimester

Ganyan din sakin