Team August!

Hello mga ka mamshie! Edd August 20, mababa naba si baby? #team_august

Team August!
15 Replies

same Po Ako august 22 EDD ko. at first time mom Po qko. naeex ite na kinakabahan Po Ako sa pagnganganak ko hehehe. pero para sa anak ko kakayanin. mababa na din daw Po tyan ko 🥰. pry Tayo lahat para s safe na delivery ni baby 😊

edd ko aug.22 ganyan na rin sakin pero nka ramdam na ako pa minsan minsan ng sakit sa puson pero pa ela wla ... 36weeks and 6days na I.E ako 1cm na ... pero tudo exercise at lakad na aq ... GOOD LUCK SA ATIN LAHAT MGA MOMMY

ako naman edd ko 19 august kahit gustohin ko mag walking hindi kaya kasi masakit singit at pwerta ko. Ginawa ko ininom ko ng primrose para mag soft at mag bukas cervix ko. 38 weeks na tiyan ko today.

9mo ago

parehas po tayo.... sakit tlga ng singit ko kase sobrang baba na ng tummy ko.

hello mommy aug27namn edd ko ano napo mararamdaman nyo baby boy po ang baby ko mahirap puba manganak pag baby boy kase ang panganay ko at pangalawa parehong babae😊🤍

9mo ago

sa case ko po panganay is girl sumunod ay boy,mas masakit ang labor ko sa boy compare sa ate nya.

same edd, mula second tri bedrest ako hanggang 36 weeks, kaya ngayon 37 weeks na nmiss ko gumala at maglakad lakad😂

same edd Po Tau, normal lang Po kya na may lumalabas na parang sipon sa pwerta ko almost 1 week na Po

9mo ago

opo, white Po sya Tas Ang dami

EDD ko aug. 25 pero may lumalabas na pa unti unting tubig masakit na rin puson ko, normal pa po ba to?

9mo ago

hindi po normal yan baka malapit na po sya lumabs mii

26 Aug naman ako. Same tayo gnyan din baba ng tyan ni baby

9mo ago

God bless po sa atin mga mi. Lapit na 💕

same po tau, ganyan din tyan ko ngaun

same edd po tayo