Pasa got namn po

Mga ka mamshh,,sa tingin nio po ilang months napo ba tummy ko nakalimutan kopo kasi kailan yung last mens ko thank you sa sasagot

Pasa got namn po
1 Reply

Di po namin malalaman kung ilang months na tyan nyo pero malaki na siya. Better po na magpa ultrasound po kayo para malaman nyo din condition nyo ni baby. Kahit di nyo matandaan yung last mens nyo, malalaman naman po sa ultrasound 😊

2y ago

Yes po makikita po kung ilang weeks or buwan po. Pacheck up na kayo Mommy para malaman kung buntis po talaga kayo. 😊