Ubo at sipon

Hi mga ka m0msh,im 21 weeks preggy..sana naman p0h may makapansin n saken d2.dami k0 n post.pero wala naman resp0nse..my ubo at sip0n poh kc ako s ngaun..bale 2 days n p0h ako di nkakapasok.ang tanung ko p0h anu p0h b mas magandang gawin para s ubo?di naman xa gnun kalala. Pasulpot sulpot lang..s sabado p kc balik ko ke ob.. anu b pwede inumin?#pregnancy #advicepls

23 Replies

saken momsh ginawa ko water theraphy ska minsan tubig ko nilalagyan ko ng kalamansi or deretso ko iniinom kalamansi ng walang tubig

ako walang meds..water lang. sa morning at night gargle maligam2x na may asin.. 2 weeks kong ginawa..nawala naman xa..

vit. C lang po binigay sakin ng ob ko. Fern C ininom ko nun 2 times a day. tapos calamansi juice . more water

Ako po, lemon pag alam ko na medyo makati na lalamunan ko, umiinom po agad ako para iwas sa ubo at sipon. :)

Try niyo po mag suob. Yun kase ginagawa ko once na sinisipon ako or sumakit ulo ko.effective namn po sakin.

Wala po meds..water therapy Lang mamsh tas mnsan calamansi juice or lemon water.

pkulo ka ng ginger tpos lagyan mo ng honey and calamansi very effective mamsh

4y ago

salamat momsh,ganun n nga ginawa ko..kaso hinay hinay lang din. acidic kc ako

water mamsh, pero try mo mag honey, lemon and ginger tas boil mo po :)

ako salabat Lang iniinum ko . nawala din tapos more water naren

calamansi juice every day or ginger with calamansi mommy