madaling mapagod

may mga ka buntis po ba dito na halos araw araw tinatamad or nanghihina onting kilos nanghihina ako or nahihirapan huminga.Sobrang paranoid na ng isip ko.Para kong lageng may sakit bigat bigat ng pagkatao ko.6months pregnant

1 Reply

commin sis. I suggest if hnd ka high risk pregnancy do some exercise sis. Kasi kapag ang katawan naten hnd nasanay sa exercise talagang sasakit ang katawan mo at manghihina ka.