Hello mga me, I am 29weeks, natural lg ba na hirap matulog at hini hingal?

6 Replies

Ganyan din po ako since 29 weeks ko. hanggang ngayon po madalas pong out of breath pag tihaya nakahiga. dapat po elevated yung upper half ng body nyo pag natutulog or sideways po, pero hanap p rin ng magandang pwesto. kung nagwoworry po kayo check with your OB na lng po.

8mo ago

Ay true po. ako sa buong magdamag 3-4 hours lang tulog ko, binabawi ko na lang sa umaga kahit na hanggang tanghali ako matulog basta kahit 5hrs+. minsan nga kahit naka sideways di pa rin makatulog, tapos pag naka incline kelngan may comfortable position. 😅 Hanap n lng nga ways para maka tulog n comfortable kayo ni baby. importante di mo siya madaganan at di rin madaganan yung malaking ugat na nagdadala ng hangin sa inyong dalawa.

yes po aq po madalas..lalo pag aakyat ng stairs juice colored tntnggal ko tlg face mask ko... ginagawa ko po mamsh is pag pauwi galing work nglalakad po aq mabagal lng pero un n pinakaexercise ko..

ako din ganyan kasu sabi ni ob pag daw talaga napadami ng kain minsan dahilan din ng nahihirapang huminga gawa ng naiipit daw ung pagkain sa loob kasi lumalaki na si baby. kaya on diet ako now

ganyan din ako simula nitong mag 28weeks preggy na ako.. lagi akong hinihingal at pagod.. feeling korin super bigat Ng katwan ko 😮‍💨😮‍💨

same po… walang maayos na tulog.. walang position na ok… hingal kahit nak tagilid .. 😅

31 weeks, grabe hingal na hingal din me 😅