hubby make love

May mga hubby/lalaki po ba tlaga na di mahilig sa sex? parang ako lang lage may gusto..???tapos minsan kapag decline nya, ngagalit ako.

47 Replies

Hahaha asawa ko nagagalit pag niyayaya ko siya 😂 Natatakot daw siyang maipit si baby kaya ayaw niya. 35weeks preggy here!

Ako ganyan din. Pero lagi naman kaming magkasundo eh 😅😅 Pero ngayon 1 year ako magtitiis since nasa barko sya huhu

may kakilala ako ganyan ung friend ko pa nag aaya ung jowa nya kaya ng 1month walang sex. asawa ko di naman ganyan ee

Question po, hindi nmn ako maselan magbuntis, ok lng ba na iputok sa loob ni hubby ? 19weeks preggy po ako. Tia

5y ago

sakin iba sabi ni ob Bawal daw sa loob kasi nakaka cause ung ng hilab ng puson. So No for me.

Oo kc ung ibang lalaki nttkot n bka mkasakit ky baby kea umiiwas cla mkipgtalik Kung maaari

Nagbasa nalang aq ng mga comments 😊😅 pangpagoodvibes relate much ung iba🤣🤭

Anong position po ba ang safe but still pleasurable for both? Hahahahahaha! #38WeeksPreggy

5y ago

I see. Thanks, Girls! 😊

Gud eve po mga mommy...pag ba lageh ka ginagamit ng hubby mo nakakasama ba yun sa baby?...

5y ago

Hindi naman po basta hindi ka po maselan mag buntis😊

Same hahaha. Ganyan din ako before, ngayon di na masyado hehe. Siya na nahanap lol

Ako kc kahit wala sya sa mood natuturn on sya sa ginagawa ko kaya walang tanggi