Blighted ovum

Hi mga future mom dito ask ko lang po may same case ko ba dito na 7 weeks preggy at nagpa ultrasound pero wala pang embryo yung gestational sac nya 🥺 sobrang iyak ko nabasa ko ultrasound ko pero sabi ng ob na wait daw ng 2 weeks baka may himalang mabuo sya 😭 sobrang paranoid na po ako kasi pangalawang beses ko na to ung una buo nga pero nawala dahil natagtag ako #1stimemom #advicepls #pregnancy #firstbaby #pleasehelp

2 Replies

Ako po, base sa LMP ko 9 weeks na ako, noong nagpacheck up ako @7weeks sac palang makita,na suppose to be embryo na. So ang sabi ng OB ko too early pa balik ako after two weeks, so naparanoid din ako, after 1 weeks ako bumalik since nagpareseta ako ng pangUTI. With the grace of God may nakita na at may Hb na. then nasa 6 weeks palang pala . sis, wag kang mawalan ng pag asa,may mga cases talaga na late magdedevelop si baby kasi baka late din ang ovulation mo. Don't stress yourself and Pray po❤️

2y ago

Sis ako last year po same month ngayon blighted ovum din ako. Pakatatag lang po and pray lang. unang transvi ko may ges sac xa then advise sakin balik ako for transvi again after 2 weeks then pagbalik ko ayun wala talaga po xang nakita then nagstop na din ako inumin ung duphaston and after 2 weeks nagheavy bleedinng na ako.

Same case tayo mamsh. Last year 2021 naman ako. 7weeks preggy ako. Naka apat na transV na ako. kada TransV walang makita na embryo, yung bahay bata lang nakikita. yung dinadala ko huminto na sa pagdevelop ng 6weeks kaya nag advise na OB ko na magparaspa na. I feel you mamsh... pero kung ano sabi ng OB mo sundin mo lang po. malay natin meron miracle pa na mangyari. lakasan mo lang loob mo po. wag tayo mawalan ng pag asa.