Baby essential needs para sa panganganak

Hi mga co-future mommies.. and mga newly moms here.. Ask lang po ako ano mga essential needs (cotton rolls, baby shampoo, baby oil, etc.) na need i prepare para sa panganganak hehe nag lilista kasi ako para wala na makalimutan.. If may mareco kayo or may list kayo jan, baka naman pp 😊 para ma complete kolang yung list ko ng mga wala pa hehehe

4 Replies

hi mamsh, ito yung samin ni baby nun, it's up to you if gusto mo gayahin check mo na lang meron kasi dyan na for me essential pero baka sayo hindi magamit :)

try to ask po sa hospital kung san niyo po balak manganak nagbibigay sila ng list na need dalhin once na manganganak ka na

utay utay ako nbili

sis yan skn