Private hospital

May mga bagong panganak po ba dito? sa private hospital? Tumatanggap na po ba sila ng 2 visitors or 3 visitors (may kid na kasama) and pwede magstay during the day? Manganganak po ako this november, and were planning to get ung offer ng doctor ko na 80k na package with room inclusion.

1 Reply

Itanong nyo po sa mismong hospital na paga-anakan nyo. Pero at P80k, dapat lang na malaki na yung room to accommodate that much caretakers and/ or visitors.