Heat rash pls help

Mga 1 week pa lg po si baby. Tanong lang po ako ano magandang cream para sa heat rash. Thank you po sa mga suggestions nyo. #firstbaby #pleasehelp #theasianparentph #advicepls #1stimemom

Heat rash pls help
1 Reply

Hindi ba nabnggit na maselan ba Yung skin ni baby mo mi? Ako gamit lang nmn Kay baby Cetaphil kase hiyang ni baby Ang Johnson dahil Yun Ang hginamit saknya sa hosp.tas pag ganyn namn ginagwa ko tubig lang at bulak mi.mawawala nmn

2y ago

Hindi nman po. Nung after 3 days na nasa bahay na. Gnito agad nangyari sa, skin. Cetaphil dn po gmt ko.