Sambong capsule

Hello mg momsh ok lng ba uminom ng sambong capsule? I'm 15wks preggy na and kagabi pa sobrang nbibitin ung ihi q ..mdami naman ako uminom ng tubig .. Then pag iihi na ko wla pang 1 tablespoon naiihi q. Thanks in advance po 💗

2 Replies

I dont think sambong is good po for preggy.. better ask your OB din sis kasi pag ganyan po madalas UTI symptom. basta mga gamot na di po preacribed ni OB wag po basta basta uminom.

2y ago

yes po sis bawal pla bka madehydrate sa loob c baby

consult your Obgyne