Possible po ba na wala na talaga gatas pag di nakaka pag pump?

Meron po nalabas pero konti konti po parang patak lang po 😞Napa stop po ako sa pag papa breast feed kay Baby . Possible po ba na mag karoon Ulit pag nag pump and uminom ng malunggay capsule? Btw 3 months na po si baby Pahingi po advice nastress na po ako 🥺😞 FTM #firsttiimemom

2 Replies

depende dn sa pang pump kasi sobra lakas tumulo ng milk ko pero nung nag pump ako ni hindi maka 1oz pero triny ko gumamit ng inserts yung nipple flange aun nakakakuha na.. ipa latch mo muna po ng ipa latch kay baby naka depende ang supply ng breast milk sa demand ni baby and take it easy po it might take time

yes, new born pa rin naman baby mo. it depends if malakas talaga gatas mo or mahigit 1 year ka na nagstop mag bf.