Ultrasound

Meron po bang case dto na nagpaultrasound tpos nagkamali sa gender 24weeks kami nagpa Utz.

3 Replies

yung ate ko, twice lumabas sa ultrasound nya na girl magiging anak nya...bumili na pati mga in laws na pink garments. ayun boy ng inilabas..so yeah may chance na magkamali pa rin..

nun na ultrasound ako 17weeks, nakita na putotoy ni baby boy. pero sabi ng ob not final to conclude pa daw. nxt ultrasound ko sa friday 25weeks CAS na yun

when po first ultrasound and when ang next?