24weeks galaw ng baby

Meron po ba naka experience dito na minsan di masyadong magalaw si baby? Nung mga nakaraan sobrang galaw nya po. Ngayon maghapon parang isang beses lang nung kumain ako ng tanghali. Ngayon gabi inaabangan ko mag likot haaayyy kaka paranoid. 😒

1 Reply

Ako din mi. 29 weeks here. Kinakausap ko nalang sya kapag feel ko na parang di sya masyado gumagalaw. Base on my ultz, ung inunan ko daw is anterior another reason para di masyado ma feel movement ni bb.