Bumbunan 20 months

Meron po ba dto baby nila 20 months na pero malambot pa rin bumbunan? Ok naman po baby ko masigla naman bibo at masarap kumain .nagtataka lang po ako mag 2 years old na sya sa oct may bumbunan pa sya

1 Reply

Malambot pa po ang head at skull ni baby up to 2 years old mii.. okay lang po yan

3mo ago

Napacheck up ko na Mi. Sabi ni Doc ok lang daw konti na lang naman daw. Observe na lang natin Mi. Dapat by 2 yrs old. Pagpray natin.