CS problem po

Meron po ba ditong na-CS tapos hindi nakakadumi pagkauwi ng bahay gaya ko? Nung bago ako madischarge sa ospital nakadumi po ako, pero now 5days ng hindi. Nagwoworry na ko ksi di talaga nasakit tyan ko kahit puro fiber at sabaw kinakain ko. Pahelp naman po, normal po b ito?

4 Replies

naka iron and folic acid ako na vitamins kaya constipated din ako. cguro every after 3 days ako nag-go after madischarge. CS din. pero umiinom ako now ng prune juice pampalabot ng poop. more fiber din.

dont push it. but continue eating food with fiber. oats malakas makadumi. but wag pilitin kung ayaw.

Try mo mii yung lactulose. Yun pinatake sakin. Same case sayo.

Ako uminom duphalac. reseta sakin. nakakalambot din poop