Maternity

Meron po ba dito nakatanggap na ng maximum benefit? Balak ko po kasi mag hulog ng 6months maximum para makuha yung maximum na 70k. Pero bat sabi sa balita 2020 pa ng enero?

Maternity
104 Replies

10k lang nakuha ko kase maliit lang ang contribution ko.. depende din pala sa laki or liit ng hulog ang nakukuha

5y ago

Matagal ka na naghuhulog sa SSS

Ung 70k, para yan sa maximum na hulog ng member esp ungga private sector. Pero kung voluntary, at government, iba

5y ago

Parehas lang un pati nakamaximum ng hulog ng 6 mos within the 12 month period before ng semester ng panganganak ke employed or voluntary

Ako tiningnan ko ung sakin sa sss online , nsa 70k makukuha ko, VM po ako at 2400 monthly hulog ko

4y ago

magkano po monthly contri nio nun?

Yes po, 2020 pa po ang start. Un daily max allowance for this year ay based pa din sa last year.

Kakagaling ko lang po ngaun sa sss depende po yan sa laki ng hulog niyo may computation po cla

Paano maka avail ng ganyan kalaki? Or paano kaya mag compute ng ganyan base sa salary?

5y ago

Ayay. 300 lang kasi tlga kaltas ng agency tapos ayaw ng sss na ako mag bayad voluntarily.

Ako sis as per my friend yung max ang makukuha ko kasi 2400 angbhulog ko monthly.

Depende paden yan sa contribution mo sis meron kasi ibang company malaki contribution

5y ago

January plng mapapatupad yan kasi hulog mo before ng semester ng panganganak mo ang computation nyan. Kasisimula plng iimplement ning april ung 2400 per month, san galing computation mo

Ang alam ko depende po sa hulog sa SSS ang mukukuhang maternity benefits din eh

Depende po yan sa monthly contribution ninyo. Mas okay pag naka maximum.