Breastfeed

Meron po ba dito naka experience na 2 weeks lang nagka gatas after manganak? 1 month na po baby ko today at parang nasanay na sya sa bote. #BreasfedBabies

3 Replies

kung may breastmilk ka pa, pump ka then yun ilagay at ipainom mo kay baby mo thru bottle. EBF ako, nagpa pump once a day at yung stash na yun ang pinapainom ko tuwing midnight para makapahinga ako ng husto

mixed feeding si baby ko until now, 20months. hindi ko tinigil ang breastfeed dahil kelangan nia. formula sa araw, breastfeed pagdating ko from work.

1y ago

thankyou mii

Same mi. Sobrang saglit lang ng gatas ko Kaka 1Month lang din ni Baby ko nitong April 22 sayang lang kasi Suso lang walang gatas 😅