Meron po ba dito na 1mos old palang si baby pero ang ni reseta ni pedia na vit is pang 6-12 mos.

Meron po ba dito na 1mos old palang si baby pero ang ni reseta ni pedia na vit is pang 6-12 mos. Ok lang po kaya un first time mom po ako .

7 Replies

Pwede nman cguro, iaadjust nlang sa dosage amount. Tsaka supplement lanf nman ang vitamins. Pero if you are in doubt, you should've asked yung pedia nyo for clarifications.

9mo ago

thanks sa sagot mommy .. yan din sabi ni pedia inudjust naman daw ung ml

Yung sa lo ko 2 or 3 months plang sya ang nireseta ng pedia nya ay pang 1-13 yrs old na vit kasi may zinc sya. Nag adjust lang sa dosage.

Bakit hindi mo siya tinanong mismo nung niresetahan ka? Mostly sa nakalagay din sa vitamins na may 0-12months or so.

yes po.. sa baby ko wala pa 1 month niresitahan na ng vitamins na pang 6 to 12 months. kaya ang sukat ay 0.30 lang

Yes mii as prescribed ng pedia dpnt hesitate po. Para sa ikabubuti naman ng health ni baby po yan 🥰

Minsan po kasi nka depende sa timbang ng baby ung dosage na binibigay po ng pedia

Sa pagkakaalam ko mommy may pang baby talaga na vitamins eh.