Pregnancy with Adenomyosis

Meron po ba dito kagaya ko na may adenomyosis, gaano po kaya nakaka-affect ang adenomyosis sa pregnancy?

2 Replies

Yung officemate ko ganyan. Bed rest sya all throughout her pregnancy. Madalas kasi bleeding nya, nagli-leak rin ng panubigan nya. Thankfully safe and healthy namang nakalabas si baby nya, CS nga lang din.

Thank you po sa sagot..hopefully malagpasan din namin ito ni baby na safe and healthy sya.🙏

3w ago

basta paalaga po kayo sa OB nyo and don't hesitate to consult them if you have any unusual symptoms.