PULSE OR PINTIG SA TIYAN

Meron po ba akong kagaya na parang may pulse o pintig sa tuwing nahiga ako or kahit naka upo ngayong nasa third trimester na ako? Normal ba ito? #adviceappreciated #Sharing_dong_Bund

4 Replies

Sakin din po, palagi ko nararamdaman hehe hiccups pala, nag woworry din kasi ako medyo matagal bago matapos yong sinok nya hehe

hiccuos yan mommy, sinisinok si baby mo😇

sinok Po ni baby un

3mo ago

Baka nga po kase pagkatapos kong uminom nararamdaman ko everyday sinisinok ang baby ko 😅😅