#5 weeks & 5days pregnant pero hind makita ang baby sa trans.v ultrasound .posible po ba yon

meron na po ba naka experience ng ganon . dto ilan trans v ultrasound na po ginawa sakin pero hind pa din makita yung baby ko .. and tatlo beses na din po ako mg try ng pt puro possitive naman po

#5 weeks & 5days pregnant pero hind makita ang baby sa trans.v ultrasound .posible po ba yon
6 Replies

Saken din po nag pa transv ako kanina wala din po nkita sabi ng ob too early pa saw kasi 4weeks 4 days plng akong pregnant . Nag positve din ako sa pt tsaka sa Serum test po.

Sb skn ng ob ko wag daw mag expect mkta ang baby. Pnapag trans v nya dn ako mag 5 weeks n dn skn.

1y ago

ilang weeks na po hind rin po b nakita baby nyu

i think too early pa po. nung 5 wks ako, gestational sac pa lang nakita sa tvs.

Sa akin po 5 weeks and 1 day . bahay bata pa po nakita.

Sa monday pa po ako pa trans V

ganyan din ako sis walang nakita

1y ago

ano po sabi sa inyo ng ob nyo?