Name ng mga baby nyo.

Meron na ba kayong mga pangalan sa magiging baby nyo mga mamsh? Pashare naman ng mga name ng baby nyo.

19 Replies

sa 17 pa gender reveal ko 25 weeks na si baby nun. pero matagal ko na pinag isipan name. AC bet naming initial kasi A si mister C ako. pag boy Azriel Carlyle pag girl Azanaiah Cassidy. ang haba hahahaha

Si hubby ang pinapili ko ng name. Yung name kasi ng father nya, Allan. 2yrs na since namatay kaya sinunod nya sa Allan tapos Elijah from the Bible. Kaya nabuo nya yung Elijah Allan 🥰

ang dami kong naisip na name di pa rin makapagdecide 😅 For Baby Boy Sebastian Miguel Anthony Bjorn Sebastian Levi Sebastian Uri For Baby Girl Sophia Bree Olivia Marie Syphyl Amari

Iris po for My Rainbow Baby Iris is "Rainbow" po in Greek eh♥️♥️ Still Thinking if Iris Faith or Iris Eleanor and magiging kadugtong♥️

kami naman E at D ang theme ng mga names ng anak namin kase initials ng name namin ni hubby. Ezekiel Dwight pag boy Empress Dainty pag girl ☺️

Team December here! Willow Zoey Dylan Zoey Akira Zoey Zoey Austine Zoey Blake Those are my options po for our baby girl. 😍

Sa amin nmn ay A❤️N (Adam Noah). Gusto kasi nmin A ang first letter ng first name gaya sa first born q AJ(Arron Joush).

Austine Zoey Dylan Zoey Blake Zoey Zoey Blake Akira Zoey Julyen Zoey Willow Zoey dami no? 😅😍

jeziah sa girl namin,joshua and jacob naman sa 2 boys. galing sa bible lahat 😊

Amari Genisse if baby girl, Azriel Gavin for baby boy. initials namin ni hubby.