Is it safe or risky?

Meron ho ba dto na previous cs for the past 1yr and 5months tapos nabuntis? Ano pong sabi ng OB nyo? Safe naman po ba or delikado pa? Salamat

3 Replies

CS ako sa first child ko and risky ako mag buntis. He was 1 yr 3 mos nung nabuntis ako ulit sa 2nd. Ok, nmn pero alalay lang anjan. Regular checkups and no long trips . Nakapangpakapit din po ako nun for the safety ng baby.

Ako mii 1year CS din preggy Ako ngayun pa 8months napo so far ok Naman po awa Ng dios Wala Naman pong problem pero Dina po pedi mag normal delivery.

3w ago

hindi Naman po .depindi nalang po siguro sa pag bubuntis nyu alaga narin po sa check up .

may 2 akong kakilala, nabuntis after 1 year of CS. i dont know their pregnancy journey. nanganak na sila pareho, ok ang baby nila.

1mo ago

Thankyouuu po, 10 mos po si LO naghinto na ako sa depo awa nang diyos hindi pa naman nabubuntis ulit 😊 pero planning na po kami para isahan na pagod pag alaga sana hehe, 😅