Constipated hirap sa pagdumi 2months na si baby normal delivery

meron din po bang katulad ko na hirap dumumi? nung 1st month kopo kasi normal lang nakakadumi ako hindi nga lang araw araw pero pag start netong mag 2months na si baby palagi akong hirap dumumi masakit po siya, meron po bang pwede inumin na gamot? breastfeed po ako ever since need help po mga mamsh, advance thanks po sa mga sasagot 🫰🏻

1 Reply

opo , same tayo lalo na't , di pa natangal yung tahi sa pwerta

Related Articles