Black particles or strings sa poop ni baby

Mejo nagtatae si baby these days and tingin ko dahil sa pagngingipin niya at madaming laway. I thought mejo oks na siya kasi nabawasan pgtatae niya. But when I checked his poop, yellow siya with black particles or strings. Banana at milk lang pinibigay sa kanya dahil nga nagtatae. Any advice mga mi?

Black particles or strings sa poop ni baby
2 Replies

Wag kayo masyado maging kampante sa nag iipin lang kase ganyan din ako nauwi kami sa confine ng baby ko dahil sa sinasabe ng matanda. If ever napanay panay na ang tae ni baby mas ok na pumunta na agad hospital para ma check. Meron pa one time kaya nag tatae dahil di na tinatanggap ng sistema yung gatas nya

3d ago

Mas okay na sigurado kesa sa paniniwala ng matatanda

ganyan din pupu ng baby ko nung una kong pinakain ng saging mi