pa bend out mga mami

medyo na stress ako Ngayon sa partner ko Hindi ko lang napag bigyan kagabi Hindi nako kinikibo may gana pang Magalit Hindi ko maintindihan bakit Ganon Hindi ako maunawaan pag ayaw ko ayaw ko subrang nakakapagod kasi may tatlo Kang inaalagaan na bata plus bahay pa mga Gawain Ikaw pa mag luluto mag lalaba linis paligo ng bata mag patulog sa subrang pagod ko Wala nakong gana makipag make love sa kanya Hindi naman sa Hindi ko sya pinag binigyan...pinag bibigyan ko Naman sya sometimes eh Hindi Lagi Lagi kasi para sakin Wala nakong gana sa mga ganyang bagay due to palagi Kang pagod tapos sya Hindi marunong makiramdam saka lang sya kikilos pag inutusan tulad kanina nag lalaba ako andito inlaw ko nag wawala ung dalawa kung anak sya naka upo lang nag lalaro sa phone nya minsan napapaisip nalang talaga ako minsan napapagod nako sa ganitong sitwasyon #advice #Anxietyattack

2 Replies

pag sabihan mo lang mhi…. ako sinasabi ko sa asawa ko na ganyan sya nmn .. basta sabihin mo lang sa kanya…..

4mo ago

sinasabi ko Naman mi eh pag pinag sabihan ko mag walk out sa labas tutulog dadabog tapos Hindi ako iimikan😫

Mag-usap kayo na parehong malamig mga ulo niyo mi. Pag ganyan kasi, mag aaway lang kayo.