may nagtatake Po ba Ng pang high blood na gamot Dito kahit buntis ..

medyo mataas Po Kasi BP ko lagi and medyo kinakabahan .

5 Replies

same mamsh, nireseta saken methyldopa 2x a day. last bp ko 130/90. last month pa ko nainom til now. hopefully pagbalik ko this august kay OB hndi na mataas bp ko.

same po. pinagleless din ako sa rice. safe naman po yan sa baby. mas magandang habang maaga macontrol na. godbless saatin mga mommies

Same mii, mataas po bp ko and may tinitake po akong gamot reseta from my OB which is METHYLDOPA "Aldomet" 250 mg.

1mo ago

nag pacheck up din Po Ako and ganyan din nireseta Sakin . 10weeks palang Po akong preggy

Yes ako po nagttake 2x a day. Aldomet 250mg. Kaya magpacheck ka agad kay ob mo para maresetahan ka ng meds

same po methyldopa every 12 hrs kapag mataas Bp ko