Hello mga mi. 33 weeks nA ako. sa baba nararamdaman kong sipa ni baby, normal lang ba position niya?

Medyo madalas nadin paninigas at pananakit ng tiyan ko mga mi. Normal lang ba to? Or sign na malapit na ako manganak?

1 Reply

Normal lang po mommy as long as hindi po lumalala yung paninigas po ng tiyan niyo at may sumasakit.. braxton hicks contraction po yan mommy.. masyado pa pong maaga para manganak po kayo😊 pero yung sipa na sinasabi niyo.. hindi po yun sipa.. yung head po ni baby na sumisiksik na po pababa ng pelvic bone niyo po yung nafifeel niyo po na discomfort😊 lightning crotch po tawag diyan..