asking.

Medjo naguluhan lang ako kc...kung ang unang araw q ng huling regla ay jan 21 2019..savi oct 28 daw due ko...peru nung first utz ko..and due ko nun is oct 7....san dun ung tugma

18 Replies

sabi ng ob pag lagpas 1week ang interval ng utz sa lmp mo susundin daw ung utz ..

Magulo talaga yan. Ako tinanong ko sa ob para malinawan akk

ganun din sa akin, pro sabi ng ob sa lmp lg kmi magbebase. . .

5y ago

anong lmp po? thanks

Same here. LMP q Jan.9 Ultz Edd Oct.29 😂

anq computation po kc jan is -3+7+1

Pra kc ngaun bwan na ako manganganak eh

5y ago

Mahirap din kasi kung sa LMP mag bi-base. Minsan kasi implantation bleeding na pala yun hehe

Yung lmp mo susundin

oct. 28