Center Checkup

Mayroon ba same case dito 4months na po ako then nagpacheck up ako sa center hindi po mahanap ang HB ni baby huhuhu worried lang ako pinabalik nalang ako next month last checkup ko kasi private hospital last MARCH 5 sumakit kasi tyan ko nirestahan lang ako sa UTI after non check up ko nakita naman doon ung HB ni baby at close cervix naman ako worried lang ako sa hindi mahanap HB ni baby sa center FTMH

1 Reply

Doppler kasi gamit sa center. Kaya mas maganda parin ultrasound.