ron bi chay mu

May mom oi e sih con cuq dc 7ngay ui.ma ron con e bi chay mu va hoi co sw hk ak

14 Các câu trả lời

mom mua nay rua rốn cho bé nè. hom bé mình rốn cũng chay nước va hôi mình sức này cho bé 2 3 ngay bé rung rốn luon

mom vs sạch sẽ cho bé và cho đi khám càng sớm càng tốt. vì trc con nhà đứa bạn mình cũng bị chảy mủ mà phải đi mổ.

Mom khám cho bé xem..nếu cảm thấy k có gì thì vệ sinh bằng cồn 70độ giữ khô thoáng.. k bịch k băng nha

Nhớ vệ sinh hàng ngày cho bé và đừng quấn kín rốn quá nha Mom. Tội bé quá.

M phải vệ sinh hàng ngày bằng thuốc đỏ nhé

m cho con đi khám thôi chứ mủ sợ nhiễm trùng á

chảy mũ và hôi là nên đi khám đi M

m nên cho di kham nhe chay mu la nang đó

cho bé đi bs khám sớm nhe mom

m cho bé đi khám đi