Normal po ba? 🥺

Hi matanong lng po kng normal lng ba yung ganyang tyan sa 3 months pero mukhang di naman sya baby bump dahil nsa taas hindi sa puson mismo like more on bilbil 🥺 pakisagot po kung ganyan din yung sa inyo .#1stimemom #advicepls #pleasehelp #pregnancy #firstbaby

Normal po ba? 🥺
24 Replies

hindi po lahat parepareho. yang laki po ng tyan mo na 3month, mas maliit pa po dyan tyan ko nung 5months. hehe

Buti ka nga po malaki tiyan mo 3 months pq lang ako mag5 months na pero parang busog lang ako

2y ago

Ako po ganyan. mag 4 months pa lang ako. tapos ang likot na. Nagulat nga ako, Napakabilis ng paglaki niya.

ganyan din akin eh mag 3months plang din pero halang halata na tyan ko pero okay naman

halos ganyan lang din po kalaki tyan ko, mag 5 months na. mukhang ok naman po.

ako momsh..2months Pa lang.. Same Tayo kalaki Ng tiyan..Ganyan din..

Malaki na yan sa 3 months. Parang 4 months na tummy mo momsh.

parang ganyan din nag-umpisa yong baby bump ni coleen garcia

Ako momsh 6 months ganyan yung tummy ko. Araaw2 nmn ako nag sweets

2y ago

same po mumsh .mahilig dn sa matamis 😅

15 weeks and 5 days nung nag take pic ako neto.

okay naman ganyan mommy iba iba tayo katawan

Related Articles