Sino po dto nanganak na ng 35 weeks to 36 weeks mga mi?

Mataas po Kc bp ko 160/110 Baka ics po ako Kamusta po ang baby nyo? Pag lalabas ok naman po ba ?

1 Reply

Problema ko rin BP ko kaya sinabihan rin ako ng OB ko na if ever baka paanakin rin ako maaga via CS... kaya pinaturukan ako ng gamot pampalakas ng baga para raw kahit kulang sa buwan okay na si baby... 34th wk ko ngaun, mejo bumaba na rin un BP ko sana ma manage ko pa until atleast 37 wks sana para okay na talaga ilabas si baby...

4mo ago

Ay nakapanganak na po pala kayo , congrats po.. bakit ka po biglang na CS? Nun 32wks pa lang tiyan ko pinaturukan na ko ng OB ko ng gamot pampalakas ng baga ni baby just in case raw mapaaga rin ako ng anak, hindi rin xa ma ICU...