40w today

Mataas pa po ba ?? D maiwasan mag overthink kase puro false labor lang tlga , wala pa din mucus plug almost 3weeks na puro white discharge lang , at paninigas ng tiyan , Pati family ko worry na din bat d padaw ako nanga2nak , nkakapressure tuloy . Lampas na sa duedate via lmp. sa 1st ultrasound nmn yung ultrasonic edc is sept.19 .. D narin ako nkakatulog ng maayos kakaisip , Minsan diko namamalayan kakaisip ko , tumutulo na pla luha ko .D padin na IE kc sa center lang ako manganak d cla nag a IE paq wala pa contractions .. Sobrang nkakaworry tlga d ko maiwasang d mapraning ..

40w today
5 Replies

same sis pero d pa naman ako lampas sa EDD ko. pero nkakabahala