Questions here

masama po bang umiri ang buntis kapag dumudumi? Di ko po kasi maiwasang umiri kapag dumudumi sobrang tigas po kasi ng dumi ko nababahala po kasi ako baka may epekto kay baby 36 weeks and 3 days na po ako

1 Reply

mas okay pag ganon it means tama pag ire mo kapag may kasamang poops habang umiire ka

2d ago

For me sa experience ko po ok lang naman same tayo ng situation may constipation ako damihan nalang pag inom ng water