Pinkish na medyo brownish discharge after sex

Masama po ba un pag may lumabas po na color pinkish na may pagkabrown after sex? 7 weeks pregnant po pero di pa po confirm sa ultrasound. Sa pt lang po at blood serum nagpositive. Medyo worried po. 🥹

3 Replies

Pacheck up na po and ako sa stage ng 7 weeks sabi ng OB ko sa Manila Doctor’s bawal muna ang sex.. kasi delikado at that stage.. not sure with your case so pacheck up ka ASAP

Pa check up na po. as per OB ko during 1st tri no sex kasi stage na early nag bubuo palang sila inside.

yes masama..