Masama ba mgpuyat ang buntis

Masama po ba pag laging puyat ang buntis, puyat po ako palagi at stress dito sa anak ko 8mons old plang kc nsundan na sya.. hndi sya msyadong natutulog sa gabi kya lagi ako puyat sa umaga nman lagi lang ngpapakarga hndi mgpalapag, nkkgawa lang ako ng gawaing bahay pag tulog pero npakadli lang din matulog hndi mga aabot isang oras o kalahati. Kaya ito puyat palagi at pagod mdalas stress pa, payat ko na tuloy ska ang baba ng dugo. Ang buhok ko nglalagas din, baka mkalbo na ko kada suklas ko angdami nlalagas..#advicepls #pregnancy

1 Reply

ung paglalagas ng buhok, sign of stress yan. And yes, masama sa buntis ang laging puyat kasi risk factor yan ng miscarriage lalo na kung 1st tri pa lang.

Related Articles