Masakit n kamay o carpal tunnel

Masakit un kamay, wrist hanggang siko mwawala kunti pero babalik agad exercise ko man o hindi. Papacheck up ako bukas, anu po b advice sai yo ng ob nyu kpg ganito? #advice #help

7 Replies

yung akin simula mag 8mos ko naramdaman yan sa dalawang kamay, una naghahanap din ako ng pwedeng gawin para mawala pero di naman epektibo sakin kaya hinayaan ko nanlang hanggang sa paunti-unti nawala btw 38weeks na ako now every gigising na lang akong nararamdaman ko yan.

Ako po paggising ko lang nararamdaman pero ngstart nitong 9 months. Sakit nga e. Tinataas ko lang kamay ko above heart level parang pag manas.

Deadma lang. Mawawala dn yan after manganak. Kung di nawawala yung pain, pacheck up na po kayo.

Nagmamanhid din sakin pero niresetahan ako ni doc ng calcium ang brand is calvin plus

namanhid lang kamay ko pag kumakain ako ng matatamis..

hot compress mo sis. gnyn dn sa kn...

1y ago

Cge po try ko salamat

hot compress or salonpas