HI MGA MOMMIES,ASK KO LANG PO IF ANO PO FEELING O EXPERIENCE NIYO SA 2ND BABY NIYO?

MAS MASAKIT PO BA MAG LABOR AND DELIVERY SA 2ND BABY?HALOS MAG 1YEAR PALANG 1ST BABY KO THIS AUG 13 2024 AND NOW 6WEEKS PREGGY AKO HAHA HINDI KASI AKO NAHIRAPAN SA UNA E MABILIS LANG NAMAN SIYA LUMABAS AND 6HRS LANG AKO NAG LABOR (FULLY NA) PARANG MAS KINABAHAN AKO SA 2ND BABY KO NGAYON 1YEAR LANG PAGITAN ANY TIPS PO?HAHAHA (sorry for overacting)🤭😁😆

1 Reply

sabi ng matatanda mas mahirap pag matagal na ang pagitan para daw nanganganay. Sa una ko hirap na hirap ako kasi yung water bag ko hindi pumutok. Sa pangalawa hindi ko naman alam ang feeling pag pumutok na ang water bag pero mas mabilis ako nakaanak sabi kasi parang dumudumi ka lang ng tibi. 7years pagitan ng panganay ko at pangalawa. itong pangatlo ko 9years.