mag tatanong lang po at paadvise lng po pleaswung baby ko po kc walang gana cxa dumedede sa gabi

mas gusto lng nya matulog kesa mag dede..sa araw namn po masyado cxa distract sa madaming bagay...wala nmn po cxa lagnat or what wala din cxa ubo at sipon..masigla nmn cxa..11month po cxa ngaun..#advicepls #pleasehelp #1stimemom #firstbaby #respect kumakain din nmn cxa ng rice kapag pinapakain ko.cxa..

1 Reply

hi mommy..pag umaga same po?wala parin syang gana?kamusta po kilo nya?same 11 months old din po baby ko..