Safe po ba sa 1 week na buntis uminom ng biogesic paracetamol ?

March 25 uminom po ako ng paracetamol biogesic kasi po sinipon ako at nilagnat ,naba sa po kasi ako sa ulan .. bale uminom ako march 25 2 beses umaga at gabi nung 26 isang bese po sa umaga pero saka ko lang po na laman na deley na po ako around mga march 28 and nag PT po ako positive... kung alam ko lng na buntis ako di na sana ako uminom ehh Makakaapekto po ba yun sa baby ko ? 😭 So far april 9 na wala naman po ako na fefeel this past days like simple symptoms lang ng pag bubuntis pero nag aalala parin ako sa kalagayan ng baby ko #needhelp #seconbaby

1 Reply

Okay lang po yun biogesic mii. Bioflu po ang may maraming cases na naka affect sa pregnancy

6mo ago

maraming salamat po mii na ngangamba talaga ako para kay baby 😭

Related Articles