Kelan po nararamdaman ang pitik ni baby 3mos pregnant po

Mararamdaman n poba ang pagpitik ni baby sa tummy ko????

6 Replies

Sa first born ko di ko na tanda since 12 years ago pa un. Yung 2nd born ko 16 weeks nagparamdam sya na parang nagslide slide sa puson ko pag hinahawakan. Dito sa 3rd baby ko so far wala pa. 13 weeks pa lang naman at gutom lang lagi hehehe

16weeks lng po sa iba ramdam nila kung wala ka pa sa 16weeks yng mga nararamdamn ng iba stomach lng nila un hnd pa si baby un. ask your OB

sakin po di lang basta basta pitik or sinok, ramdam ko na rin yung para sipa ba yon o kamay nya basta nagugulat nalang ako. 3 months preggy po

2mo ago

napaparanoid tuloy ako if ok ba baby ko. or hndi.

ako ramdam ko parang tibok ang pakiramdam pero sobra lakas lagi sya nasa left side ☺️

bkit parang di ko po ramdam

2months