I struggle to Feed my 2 Year Old

Maraming times na ayaw nya kumain ng rice. Mas gusto nya nalang palagi naglalaro. He's hyperactive but only takes 17 to 19 ounces of milk each day. He takes his vitamins normally naman. He's healthy kahit hindi sya palakain. Now, my questions are, okay lang ba if puro milk, breads and fruits lang ang kinakain nya the whole day kahit walang rice? Is it normal? And, if ever, pano ko pa kaya pwedeng iimprove ung appetite nya para kumain sya ng madami by not using vitamins since natry ko na lahat ng pampaganang vits and nothing worked. Thank you po sa sasagot! 🙏

1 Reply

2-3 years old talaga ang para sa akin ang hirap pakainin ng bata..hindi naman picky eater ang hirap lang talaga pakainin kahit pamangkin ko..pinipilit ko anak ko mii na kumain pero pag ayaw kung ano lang ang gustong kainin ibibigay basta wag lang junk foods..naka vitamins naman siya at breastfeed..sa dami rin ng vitamins na pinapainom ko sa kanya propan at nutrilin siya magana sa kain