Nghén khi mang thai

Mang thai tuần 12 mà nghén quá phải làm sao đây các mom? 😭#xin_ý_kiến

2 Các câu trả lời

Mấy tuần này bé chưa cần nhiều dinh dưỡng nên mom không cần stress lắm đâu ạ. Cứ thoải mái, dành thời gian ngủ nghỉ nếu muốn và có thể. Uống nước và ăn cái gì mom thích. Kiêng một số loại thực phẩm kị khi mang thai là được mom.

4y ago

Đợt em cũng nghén, ngửi gì cũng ói chứ đừng nói là ăn. Chỉ ăn được Khoai lang và rong biển. Nên cứ vậy mà ăn thôi 😁

ăn nhiều trái cây giúp giảm nghén ạ