Mang thai đã ảnh hưởng đến cảm xúc của bạn như thế nào?

Voice your Opinion
Tôi lo lắng hơn
Tôi buồn rầu hơn
Tôi vui vẻ hơn
Tôi dễ bị kích động hơn
Ý kiến khác

1990 nhiều câu trả lời

35 Các câu trả lời

Thèm ngủ hơn mọi thứ, dễ tủi thân, dễ khóc cảm thấy yếu đuối và dễ xúc động hơn hẳn so với đợt chưa mang bầu bé

lúc có bầu tui hay khóc mỗi khi thấy chuyện gì quá đúng quá xúc động. ko kiểm soát đc chứ thường tui cứng rắn vãi.

tủi thân,..hay khóc, nhạy cảm vs lời nói của mọi người vs ck..cảm xúc lộn xộn. buồn nhiều hơn ...😭😭

Dạo này hay cứ khóc. Vui cũng khóc, buồn cũng khóc, tức cũng khóc, đau lòng khóc luôn. 🤧

cảm xúc của mình thay đổi hoàn toàn, dễ nổi cáu dễ đánh người lắm luôn

em bị động thai nên làm gì để thai đc ổn định vậy các mom

minh bt,chi hoi mệt va buồn ngủ hơn..

sáng nắng, chìu mưa, tối bão, đêm giông 😆

Lo lắng buồn rầu dễ bị kích động

Cảm giác tuyệt !!! Kg gì tả được