mình 21 tuần rồi

mang thai bé đầu tiên ..mình k thấy om nghén hay mất ngủ,k đau lưng gì hết đặt biệt ăn rất nhiều ...nhưng Sao mình chỉ tăng được 1 Cân ?

5 Các câu trả lời

Ko sao nhé!con phát triển chỉ số đạt theo tiêu chuẩn là đc. Mình 27 tuần con 900g.mẹ chưa tăng đc cân nào đây. Bác sĩ bảo con phát triển rất tốt.vào con là đc

5y ago

Bạn ơi bạn đang bầu tuần 27 giống mình, bé nhà mình tuần 26 được 804g, ko biết giờ 900g chưa, mình cũng ko tăng cân nào cả luôn và bụng bầu mình rất bé, mình thấy rất lo, thấy ngta tăng cân ầm ầm mình thì cứ đứng tại chỗ thế này, sợ con còi lắm...

K sao đâu m. Con đủ kg và khỏe mạnh là dc. M 25tuần tang 5-6kg. Giờ ì ạch như heo nái rồi. Trời nắng nữa mệt lắm.

Mh cũng vậy lúc mang thai không nghén gì hết,nay 22w rồi mh lên dc 2kg

K sao đa mẹ nhé, e 25 tuần mà moi tăng có 3kg nè

Minh 25t ma cung tăng đc 3kg ne .