??

mang bầu uống nhìu sữa quá có được hk các mom

13 Các câu trả lời

Uống nhiều thì đi tiểu nhiều thôi chứ sữa dinh dưỡng lại cung cấp năng lượng cho mẹ bầu mà.

uống sữa tươi không đường ấy mom để hạn chế bị tiểu đường thai kì

Nếu mom uống vtm tổng hợp thì uống sữa tươi thôi, ko nên uống sữa bầu

Nhiều quá dư canxi nhưg lại khó hấp thụ sắt, cái gì cũng vừa thôi

Các mon cho mình hỏi có baby có nên dùng kem dưỡng da onetoday k ạ

4y ago

Không mom nha, có những hóa chất trong mỹ phẩm không tốt cho e bé nha

Các Mom cho e hỏi khi nào mới biết giới tính của baby ạ

Mấy tuần mới có tim thai vậy các mom

3y ago

các mom cho mk hỏi mk 8 tuần chưa có tim thai đang lo ko biết có sao ko

uong sua ko duong do no vao con ko vao mjnh

K sao đâu. Sợ mỗi tăng cân thôi à

Mình uống ngày 1cốc thui