แพมเพสMamyPoko

MamyPoko Pants Premium Extra Dry โดนใจแม่มาก ซึมซับฉี่ได้เยอะ เพราะเค้ามีแนวซึมซับ “สปีด แอร์ เวฟ” ที่ช่วยซึมซับฉี่ลูกได้อย่างรวดเร็ว และยังมีนวัตกรรมจากญี่ปุ่น ขอบเอว “ซอฟท์ แอร์ เน็ต” ที่มีรูระบายอากาศได้ 360 องศา ก้นไม่อับชื้น ไม่เป็นผดผื่น ลูกสบายตัวทั้งวันเลยจ้าา เป็นรุ่นที่อยากแนะนำเลยค่ะ ใช้ดีจริงเหมือนที่แม่ๆหลายคนบอก #MamyPokoThailand #PremiumExtraDry #แม่มั่นใจมามี่โพโค

แพมเพสMamyPoko
1 ตอบกลับ

หล่อมากเลยค่ะลูกครึ่งป่าวคะ ขาวมาก